Diễn Đàn Sinh Viên VNIT - CNTT
Chào Mừng Bạn Đã Ghé Thăm Diễn Đàn SinhvienVnit.Xin Mới Tham Gia Cùng Chúng Tôi.Xin Cảm Ơn

bảo hiểm nhân thọ chỉ với 10k/ngày bảo vệ cùng lúc 4 thành viên trong gia đình.

Go down

bảo hiểm nhân thọ chỉ với 10k/ngày bảo vệ cùng lúc 4 thành viên trong gia đình. Empty bảo hiểm nhân thọ chỉ với 10k/ngày bảo vệ cùng lúc 4 thành viên trong gia đình.

Bài gửi by lucky1 on Sat Jul 23, 2011 10:24 pmCHƯƠNG TRÌNH PHÚ – AN GIA – THÀNH TÀI

Kính gửi : Quý khách hàng .
Hiện tại , chúng tôi đang có một chương trình mới khá là phù hợp với nhu cầu kinh tế cũng như chính sách 2 con của gia đình Việt Nam.Chúng tôi xin gửi đến khách hàng bảng chương trình về những quyền lợi mà khách hàng có thể có được khi tham gia chương trình của chúng tôi mang tên PHÚ – AN GIA – THÀNH TÀI .
Quyền lợi thứ 1:
Khi tham gia chương trình khách hàng sẽ bảo vệ cùng lúc được 4 thành viên trong gia đình mình gồm vợ chồng và 2 con dưới 18 tuổi của mình trên cùng 1 hợp đồng và 1 mức phí.So với những chương trình trước đây thì để bảo vệ cho 4 thành viên trong gia đình thì phải tham gia 4 hợp đồng và 4 khoản phí khác nhau.Nhưng với chương trình Phú – An Gia –Thành Tài thì chỉ cần 1 hợp đồng và 1 mức phí là đủ.
Mức phí hiện tại luôn được thiết kế khá linh hoạt và phù hợp với kinh tế của gia đình Việt .Hằng ngày chỉ cần tiết kiệm từ 10.000 - 20.000đ là mình có thể tham gia để tất cả thành viên trong gia đình mình đều được bảo vệ.
Quyền lợi thứ 2 :
Khi khách hàng tham gia chương trình trong thời gian này khách hàng còn được rút ngắn 4 năm cuối không cần phải đóng phí,nhưng công ty vẫn tích luỹ lãi suất cũng như bảo vệ cho gia đình mình trong suốt thời hạn hợp đồng.
Ví dụ : anh/ chị tham gia hợp đồng bảo hiểm 10 năm thì chỉ cần đóng phí 6 năm nhưng vẫn được công ty bảo vệ và tích lãi suất trong suốt 10 năm.
Quyền lợi thứ 3 :
Hơn nữa , đây là chương trình có lãi suất hàng năm rất cao lên đến 3.25% trên mệnh giá bảo hiểm mà khách hàng tham gia.
Ví dụ : khi anh / chị tham gia hợp đồng với mệnh giá 100 triệu trong vòng 12 năm , mỗi tháng đóng phí chỉ khoảng 1triệu là bao gồm 4 thành viên được bảo vệ, nhưng ngay từ năm đầu tiên thì lãi suất tích luỹ của mình là 3.25% x 100.000.000 đ = 3.250.000 đ và được tính lãi kép cho những năm sau đó.Với cách tính như vậy khi hết hạn hợp đồng thì lãi suất của mình tích luỹ được rất nhiều .


Quyền lợi thứ 4 :
Và hơn thế nữa ,trong quá trình tham gia nếu không may có rủi ro xảy đến với 1 trong 4 thành viên của gia đình thì trường hợp nào cũng được bảo vệ, cụ thể như sau :
Đối với người được bảo hiểm chính công ty sẽ chi trả lên đến 220% số tiền bảo hiểm.
Ví dụ : khi KH tham gia 1 hợp đồng với mệnh giá 100 triệu trong 15 năm , hàng năm chỉ đóng phí khoảng 12 triệu .Nhưng chẳng may đến năm thứ 2 ,KH chỉ chỉ đóng khoảng 24 triệu , KH đó gặp rủi ro xấu nhất , thì ngay tại thời điểm đó KH được bồi thường ngay 100 triệu , những năm tiếp theo KH không cần đóng phí nữa, đến khi đáo hạn vẫn nhận được quyền lợi học vấn khoảng 200 triệu nữa như công ty đã cam kết ban đầu

 Khi tham gia ,tuỳ theo điều kiện mà khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 4 hình thức đóng phí sau : THÁNG – QUÝ – NỬA NĂM - NĂM .Nếu đóng phí năm sẽ giảm đến 2 tháng phí và nếu đóng phí nửa năm sẽ giảm 1 tháng phí.
Trên đây là những quyền lời cơ bản nhất của chương trình Phú –An Gia - Thành Tài .Ngoài ra khi tham gia mệnh giá hợp đồng cao từ 60 triệu trở lên KH còn được giảm them 0.3% phí đóng cho mỗi tháng . Đồng thời KH cũng có thể tham gia những sản phẩm phụ để gia tăng them quyền lợi bảo hiểm với mức phí ưu đãi.
Sau khi tham khảo qua chương trình , nếu KH muốn tìm hiểu kỹ hơn , công ty sẽ có nhân viên xuống tận nhà tư vấn.Nếu phù hợp với điều kiện gia đình mình thì tham gia , còn nếu không thì đó là cơ hội để công ty giới thiệu sản phẩm đến với KH.

Vui lòng liên hệ : 0908.411.785 để được nhân viên đến tận nhà tư vấn và hướng dẫn miễn phí dành cho các tỉnh : TP.HCM, Hà Nội , Biên Hoà, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu .

lucky1

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 23/07/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết