Diễn Đàn Sinh Viên VNIT - CNTT
Chào Mừng Bạn Đã Ghé Thăm Diễn Đàn SinhvienVnit.Xin Mới Tham Gia Cùng Chúng Tôi.Xin Cảm Ơn

Hellochao.com - Mất chưa tới 1 phút, giải thưởng 1,5 triệu đồng.

Go down

Hellochao.com - Mất chưa tới 1 phút, giải thưởng 1,5 triệu đồng. Empty Hellochao.com - Mất chưa tới 1 phút, giải thưởng 1,5 triệu đồng.

Bài gửi by nguyenthibaoquy on Sat Jul 31, 2010 8:34 pm

Hellochao.com là công cụ tìm kiếm câu đàm thoại Anh Việt, có giao diện giống như Google và cách tìm kiếm cũng giống như Google. Khi bạn gõ vào một cụm từ thể hiện cho ý của bạn để tìm kiếm, HelloChao sẽ tìm cho bạn những cặp câu song ngữ Anh Việt có chứa cụm từ bạn cần tìm.

Hellochao.com là nơi tập trung hàng triệu câu tiếng Anh hoàn chỉnh để bạn có thể sử dụng ngay trong mọi tình huống, là một người thầy luôn luôn bên bạn để giải đáp cho bạn mỗi khi bạn không biết nói câu nào đó bằng tiếng Anh, là nơi hiệu quả nhất để bạn có thể cải thiện và hoàn thiện tiếng Anh của mình,…

Tận dụng thời gian rảnh rỗi, chia sẻ những lợi ích tuyệt vời này đến bạn bè để vừa giúp nhau tiến bộ, vừa có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 1,5 triệu đồng.

Vào đây để biết chi tiết thể lệ chương trình http://hellochao.com/help.php?txtTut=6

Chúc bạn nhiều may mắn.


Keywords: Anh Văn, ngoại ngữ, học tập, học tiếng Anh, đàm thoại song ngữ, công cụ tìm kiếm, giải thưởng, cuộc thi, chương trình, có thưởng, hellochao.com, miễn phí, giáo dục, đào tạo, Anh Việt, nói lưu loát.

nguyenthibaoquy

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 26/07/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết