Diễn Đàn Sinh Viên VNIT - CNTT
Chào Mừng Bạn Đã Ghé Thăm Diễn Đàn SinhvienVnit.Xin Mới Tham Gia Cùng Chúng Tôi.Xin Cảm Ơn

Cuộc thi dành học bổng NIIT - Quỹ phát triển tài năng CNTT NIIT - Việt Nam 2011

Go down

Cuộc thi dành học bổng NIIT - Quỹ phát triển tài năng CNTT NIIT - Việt Nam 2011 Empty Cuộc thi dành học bổng NIIT - Quỹ phát triển tài năng CNTT NIIT - Việt Nam 2011

Bài gửi by nguyenhnctt on Thu Aug 18, 2011 10:43 am

HI cả nhà!

NIIT đang triển khai chương trình thi học bổng các khóa học theo giáo trình Master Mind Series (MMS) chuyên ngành phần mềm hoặc chuyên ngành mạng. các suất học bổng từ 10-100% (suất 10-20% có yêu cầu khá vừa sức với mọi người, dễ ẵm lắm ).

Cơ hội để các bạn yêu thích và nguyện gắn bó cả sự nghiệp với Công nghệ thông tin được hỗ trợ học phí đáng kể nè.

Mình chuyển thông tin của thể về cuộc thi học bổng này như sau:

Học Bổng NIIT được mở rộng cho tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT và được cấp dựa trên kết quả thi tuyển học bổng trong 60 phút gồm 2 phần :

+ Năng khiếu (Tư duy logic), chiếm 75% tổng điểm
+ Anh Văn, chiếm 25% tổng điểm

Kết quả thi sẽ quyết định mức Học Bổng xứng đáng cho thí sinh. Sau khi hoàn thành bài thi, thí sinh sẽ tham gia buổi phỏng vấn cùng hội đồng giảng viên NIIT, nhằm xác định khả năng giao tiếp và động lực học tập của thí sinh. Kết quả phỏng vấn được sử dụng để chấp nhận hoặc từ chối việc nhận ứng viên vào học chương trình đào tạo chuyên gia CNTT.

Software Engineering - 2 năm: Chuyên viên Phát triển Phần mềm
Network Engineering - 2 năm: Chuyên viên Quản trị Mạng
Game Developer - 2 năm: Chuyên viên Lập trình Game

Ở học viên HanoiCTT (141 Lê Duẩn - Hà Nội) tổ chức thi học bổng vào các buổi sáng thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, thời gian kéo dài đến 15/9/2011.

Ngoài ra, HanoiCTT đang có chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các bạn đến tham dự thi Học Bổng. Phần Thưởng thì phong phú: Từ những phần thưởng giá trị như IPAD 2, IPOD cho đến cả những khóa học tiếng Anh chuyên ngành, kỹ năng mềm...Đối với các bạn đăng ký học từ 2 người trở lên cũng sẽ được hưởng một chế độ ưu đãi học phí đặc biệt.

Các bạn quan tâm đến CNTT và có mong muốn phát triển trong lĩnh vực này có thể đến trực tiếp văn phòng HanoiCTT (tầng 1 - số 141 Lê Duẩn) hoặc gọi về tư vấn viên 04.39422727 để cập nhập thêm thông tin nhé.

nguyenhnctt

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 17/06/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết